SINH HOẠT LỚP- KẾT HỢP TỔ CHỨC SINH NHẬT CỦA HỌC SINH

Nhằm xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực, phát huy tinh thần đoàn kết của học sinh. Ngày 1/3/2018 , lớp 3A tổ chức mừng sinh nhật cho các em học sinh có ngày sinh nhật trong tháng 8,9,10,11,12,1.

Tổ chức sinh nhật cho học sinh là một việc làm thiết thực, góp phần xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, thực hiện nếp sống văn minh và thắt chặt tình đoàn kết giữa các bạn học sinh trong lớp. Đây cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Tới dự sự kiện này có sự tham gia của cô giáo Đỗ Thị Hồng Nhung giáo viên chủ nhiệm, cô Vũ Thị Thu Huyền chi hội trưởng Hội CMHS của lớp  cùng toàn thể các bạn học sinh lớp 3A. Đặc biệt hơn còn có sự hiện diện của BGH nhà trường, tập thể CB-GV- NV trong nhà trường cũng đến dự buổi lễ.

Tại bữa tiệc, cô giáo chủ nhiệm đã gửi tới các bạn có sinh nhật vào tháng 8,9,10,11,12  lời chúc sức khỏe, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chăm chỉ trong học tập để sau này trở thành người công dân có ích cho xã hội. Các bạn cũng tự làm những sản phẩm xinh xắn tặng nhau nhân dịp này.

• Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại lớp 3A mỗi năm học 3 đợt nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa toàn thể các bạn học sinh trong lớp. Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:GVCN Copy link