09/03/18  1014
Vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn, em Lê Thị Hải Yến cư trú tại xã Vĩnh Xá – huyện Kim Động – tỉnh Hưng Yên là học sinh lớp 3B trường Tiểu học Vĩnh Xá xã Vĩnh Xá huyện Kim Động phấn đấu học tập tốt và trở thành tấm gương sáng trong học tập của trường, của lớp.
 09/03/18  654
Trao đổi với PV Dân trí ngày 7/3, GS Nguyễn Minh Thuyết, Tổng chủ biên Chương trình giáo dục phổ thông mới cho biết, cơ bản quy định về chính tả trong chương trình, SGK mới thống nhất với các quy định hiện hành, chỉ khác ở việc viết tên riêng nước ngoài và các thuật ngữ quốc tế.
 25/04/16  795
“Ngày định hướng” là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học để chào đón các thành viên mới của đại gia đình Trường Tiểu họcVĩnh Xá.

Nội dung đang cập nhật...