Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Mĩ thuật cấp tiểu học năm học 2017- 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và nhằm thúc đẩy phong trào "Thi đua dạy tốt, học tốt" ở cấp Tiểu học. Chiều ngày 15 tháng 3 năm 2018 Sở GDĐT tỉnh tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Mĩ thuật cấp tiểu học năm học 2017- 2018.

Dự tổng kết Hội thi có đồng chí Vũ Đình Bình - Phó Trưởng Phòng GDĐT , các đồng chí cán bộ quản lý các trường tiểu học trên địa bàn thành phố và 24 giáo viên tham gia dự thi. Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Mĩ Thuật cấp tiểu học tỉnh Hưng Yên được tổ chức từ ngày 1/3/2018 đến hết ngày 13/3/2018. Mỗi thầy cô giáo dự thi phải trải qua 3 phần thi chính gồm:  sáng kiến kinh nghiệm; bài thi năng lực theo hình thức trắc nghiệm trên máy tính và thi thực hành giảng dạy 2 tiết theo hình thức bốc thăm.
Với tinh thần không gây áp lực thành tích cho giáo viên nên Hội thi đã diễn ra một cách nhẹ nhàng, vui tươi, sôi nổi và hào hứng. Ban giám khảo tiến hành làm việc với tinh thần nghiêm túc, khách quan, công bằng, công khai đã chọn ra 23 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.
          Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Mĩ Thuật cấp tiểu học có ý nghĩa quan trọng, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, tạo cơ hội để giáo viên được giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm và rèn luyện tinh thần tự học, tự sáng tạo. Đồng thời, thông qua hội thi nhằm phát hiện, nhân rộng điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi đơn vị và của toàn ngành. Từ kết quả này, các thầy cô sẽ là tấm gương, là những nhân tố tích cực về tính cần cù, chịu khó tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ của mình, tiếp tục đẩy mạnh phòng trào thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường.

Trường tiểu học Vĩnh Xá vinh dự có thầy An Manh Hà đã tham gia và được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

anh MT1.jpg

Zalo_636578481120809327.jpg Zalo_636578481219665470.jpg